ชุมชนคนขายรถ MatchingCar™ Community ซื้อ-ขายกันแบบอารมณ์ดี
 

Custom Search

Go Back   ชุมชนคนขายรถ MatchingCar™ Community ซื้อ-ขายกันแบบอารมณ์ดี > รถใหม่ป้ายแดง New Cars > ข่าวแวดวงรถยนต์-ข้อมูลรถใหม่


กดเพื่อโพสต์ตอบหัวข้อนี้
 
เครื่องมือจัดการหัวข้อ การแสดงข้อความ
Old 24-01-11, 09:50   #1
News เพศหญิง
Editor
 
News's Avatar
RMLสิ!! แน่นอน!!!...
 
สมาชิกตั้งแต่: Dec 2008
ข้อความ: 10,025
News is on a distinguished road
RSSred แต่งแรง แต่งสวย ที่ Tokyo Auto Salon

ขึ้นชื่ออยู่แล้วสำหรับงานรถแต่งที่สามารถสร้างความน่าตื่นตาและตื่นใจให้กับผู้เข้าชมงาน ซึ่งในปีนี้ งานโตเกียว ออโต้ ซาลอน เวทีที่รวบรวมรถแต่งและสำนักแต่งทั่วญี่ปุ่นให้มาอยู่รวมกัน ยังสามารถนำเสนอความน่าสนใจของงานผ่านทางรถยนต์ที่ผ่านการโมดิฟายเพิ่มความสวยและความแรงมากมายหลายคัน และที่ขาดไม่ได้ คือ บรรดาสาวสวยที่เป็นพริตตี้ของงาน ซึ่งขึ้นชื่ออย่างมาก และดีไม่ดีอาจจะกลายเป็นไฮไลต์ของงานมากกว่ารถสำหรับใครบางคนก็เป็นได้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...


แต่งแรง แต่งสวย ที่ Tokyo Auto Salon
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์24 มกราคม 2554 09:46 น.ขึ้นชื่ออยู่แล้วสำหรับงานรถแต่งที่สามารถสร้างความน่าตื่นตาและตื่นใจให้กับผู้เข้าชมงาน ซึ่งในปีนี้ งานโตเกียว ออโต้ ซาลอน เวทีที่รวบรวมรถแต่งและสำนักแต่งทั่วญี่ปุ่นให้มาอยู่รวมกัน ยังสามารถนำเสนอความน่าสนใจของงานผ่านทางรถยนต์ที่ผ่านการโมดิฟายเพิ่มความสวยและความแรงมากมายหลายคัน และที่ขาดไม่ได้ คือ บรรดาสาวสวยที่เป็นพริตตี้ของงาน ซึ่งขึ้นชื่ออย่างมาก และดีไม่ดีอาจจะกลายเป็นไฮไลต์ของงานมากกว่ารถสำหรับใครบางคนก็เป็นได้

ทางฝั่งอเมริกาอาจจะมีงานอย่าง SEMA Show ที่เป็นเวทีสำหรับรถแต่ง แต่สำหรับฝั่งเอเชียงานที่ถือว่าไม่น้อยหน้าและมีชื่อชั้นเทียบเคียงกันได้คงหนีไม่พ้นโตเกียว ออโต้ ซาลอน ซึ่งเป็นงานที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ในช่วงเสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคม โดยในปีนี้มีขึ้นระหว่างวันที่ 14-16 มกราคม และเป็นงานที่ยึดคอนเซ็ปต์เหมือนเดิม คือ เป็นงาน 3 วันช่วงศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์

การจัดงานโตเกียว ออโต้ ซาลอนมาจากหน่วยงานที่เรียกว่า TASA หรือ Tokyo Auto Salon Association ก่อนที่ช่วง 4-5 ปีหลังๆ จะมีพ่วงด้วยหน่วยงานอย่าง NPAC หรือ Nippon Auto Parts Aftermarket Committee เข้ามาเป็นสปอนเซอร์ร่วมของการจัดงาน

ส่วนสถานที่จัดแสดงคือ มาคุฮาริ แมสเซ ซึ่งจะบอกว่าเป็นที่เดียวสำหรับจัดโตเกียว มอเตอร์โชว์ ก็คงจะไม่เต็มปากมากนัก เพราะในปีนี้ งานโตเกียว มอเตอร์โชว์จะย้ายวิกมาจัดกันที่โตเกียว บิ๊กไซท์ แถวโอไดบะ ซึ่งในอดีตโตเกียว ออโต้ ซาลอนก็เคยจัดที่นี่ก่อนที่ตลาดรถแต่งจะโตจัดในช่วงปลายทศวรรษที่ 1990 และย้ายไปใช้พื้นที่เดียวกับโตเกียว มอเตอร์โชว์

จริงอยู่ที่รถยนต์สำหรับขายในบ้านเราจะค่อนข้างแตกต่างจากญี่ปุ่นแล้ว แต่สำหรับคนไทยแล้ว รถยนต์ญี่ปุ่นยังเป็นเรื่องที่ค่อนข้างใกล้ตัว และงานนี้ก็ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับบรรดาคนที่รักความแรง และบรรดาสำนักแต่งและร้านค้าในไทยที่จะเข้าไปร่วมชมงานกันอย่างมากมาย

ทางผู้จัดการ มอเตอริ่งหาภาพและบรรยากาศของงานในปีนี้มาฝาก และถ้าใครที่สนใจจะอยากลองเดินทางไปสัมผัสกับสีสันถึงญี่ปุ่น ก็เตรียมตัวกันได้ตั้งแต่เนิ่นๆ… แต่คงต้องเป็นปีหน้านะ ส่วนบรรดาพริตตี้ภายในงานต้องติดตามตอนต่อไปNews ออฟไลน์   ตอบโดยอ้างอิงถึงข้อความ
กดเพื่อโพสต์ตอบหัวข้อนี้
เครื่องมือจัดการหัวข้อ
การแสดงข้อความ

สิทธิ์ในการโพสต์ของคุณ
เลือกเมนูลัด

สินค้าที่น่าสนใจ
Powered by vBulletin® Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.
All Rights Reserved ©2009 - 2014, MatchingCar.Com® Contact 08 5454 3535

  Page Rank ip lookup Yahoo bot last visit powered by MyPagerank.Net Msn bot last visit powered by MyPagerank.Net

myspace profile visitors

no new posts